1,3 - 1,6 เบต้ากลูแคน
สกัดจากผนังเซลล์ยีสต์
Saccharomyces cerevisiae
 
เบต้ากลูแคนโมเลกุลขนาดจำเพาะ
นวัตกรรมใหม่ ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
อาหารชั้นยอดของเม็ดเลือดขาว
เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยสลายมะเร็ง
และช่วยเร่งฟื้นฟูเม็ดเลือดขาว
ในราคาที่เป็นมิตรกับคนไทย
image
"สุขภาพดี" ที่คุณ "สร้างได้"


 "ให้ภูมิคุ้มกัน บำบัดร่างกาย"
เบต้ากลูแคน สารอาหารจากธรรมชาติ
ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการดูแลภูมิคุ้มกัน
  
 
 
 

ใครบ้าง... ที่ควรทาน เบต้ากลูแคน

มีการใช้เบต้ากลูแคนเพื่อฟื้นฟูเม็ดเลือดขาว และกำจัดเซลล์มะเร็งมาแล้วทั่วโลก ผ่านการศึกษายาวนานมากกว่า 100 ปี
image
image

รีวิวจากผู้ใช้จริง

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
"นวัตกรรมใหม่ของการดูแลสุขภาพ คือการสร้างสมดุลให้ระบบภูมิคุ้มกัน
เพราะค่าการรักษา แพงกว่าการป้องกัน"
 
 
     

คำถามที่พบบ่อย

     โมเลกุลขนาดจำเพาะ คือนวัตกรรมการทำให้ขนาดโมเลกุลของเบต้ากลูแคนมีขนาดที่เหมาะสมต่อการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้เข้ากันที่สุด ซึ่งจากงานวิจัยพบว่า การทำให้โมเลกุลมีขนาดที่เฉพาะเจาะจงกับเม็ดเลือดขาว จะสามารถเข้าไปกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อย่างเหมาะสมที่สุด คล้ายๆ กับแม่กุญแจที่มีขนาดเฉพาะเข้าไปปลดล๊อคระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทานเบต้ากลูแคนในปริมาณที่สูง ก็สามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี

     สามารถทานได้และควรทาน เนื่องจากเบต้ากลูแคน เป็นเส้นใยอาหารที่มีคุณสมบัติชะลอไม่ให้น้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดเร็วเกินไป ทำให้น้ำตาลค่อยๆ ไหลเข้าสู่กระแสเลือดแบบที่ควรจะเป็น จึงช่วยลดระดับความต้องการอินซูลินของร่างกายลงได้ อีกทั้ง เบต้ากลูแคน ยังเป็นสารอาหารที่ช่วยฟื้นฟูสภาพของตับอ่อน ที่มีหน้าที่ผลิตอินซูลินตามธรรมชาติ ให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

     ร่างกายปกติ ไม่ป่วย สามารถทานเบต้ากลูแคนได้ เนื่องจากในแต่ละวัน ร่างกายมีโอกาสสัมผัสกับเชื้อโรค เชื้อไวรัส หรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่มองไม่เห็น ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ แม้แต่กระทั่งการใช้ชีวิตในแต่ละวันตามปกติ ร่างกายอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายในโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้ในอนาคต
     เบต้ากลูแคน เป็นอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวและระบบภูมิคุ้มกันชั้นยอด ซึ่งหากร่างกายของเรามีระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานได้ดีอยู่ตลอดเวลา นั่นหมายความว่าย่อมลดโอกาสเสี่ยงที่เราจะเจ็บป่วยได้นั่นเอง

     สามารถทานได้ทุกวัน เนื่องจากเบต้ากลูแคน คือสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นเส้นใยอาหารที่เรียกว่า โพลีแซคคาร์ไรด์ (Polysaccharide) ชนิดหนึ่ง เป็นสารสกัดที่พบได้จากหลายๆ แหล่งตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ธัญพืช เช่น ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เล่ย์ และรวมถึงเห็ดที่เรารับประทานกันเป็นประจำ  โดยเบต้ากลูแคนที่พบในธัญพืชจะมีโครงสร้าง beta-1,3/1,4-glucan ส่วนโครงสร้าง beta-1,3/1,6-glucan จะพบได้ในเห็ด และยีสต์ขนมปัง
     ดังนั้น การรับประทานเบต้ากูลแคนเข้าไป ร่างกายจึงจะไม่มีการสะสมหรือเกิดการตกค้างตามอวัยวะต่างๆ และไม่ต้องขับออกทางตับหรือไต ทำให้ตับหรือไต ไม่ต้องทำงานหนักนั่นเอง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้