เกี่ยวกับเรา


บริษัท เอเชีย สตาร์ เทรด จำกัด เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท เอเชีย สตาร์ ฯ อันประกอบด้วย บริษัท เอเชีย สตาร์ แอนนิมัล เฮลธ์ จำกัด   และบริษัท เอเชีย สตาร์ แลป จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ด้านการเลี้ยงสัตว์ อาทิ วิตามิน และสารเสริมที่มีประโยชน์ต่างๆ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี อีกทั้งยังร่วมรับการสนับสนุนจากกลุ่มบริษัทสองกลุ่มหลัก อันประกอบด้วย กลุ่มบริษัท อาร์เอ็กซ์ จำกัด และ กลุ่ม บริษัท พิสิษฐ์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจมากกว่า 35 ปี ที่มีประสบการณ์และความชำนาญในด้านการผลิตยาปฏิชีวนะสำหรับมนุษย์ และเครื่องมือแพทย์ ประกอบธุรกิจด้านจำหน่ายและผลิตเคมีอุตสาหกรรม ซึ่งกลุ่มบริษัทต่างๆ เหล่านี้ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการรับรองคุณภาพต่างๆ ได้แก่ PIC/s GMP, ISO 9001:2000, ISO14001:2004 และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

image

บริษัท เอเชีย สตาร์ เทรด จำกัด เราคือบริษัท วิจัย ผลิต และจำหน่าย สินค้าเทคโนโลยีชีวภาพ จัดตั้งขึ้นจากการประสานความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจากหลายฝ่าย ในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ อันได้แก่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช., NSTDA) ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (BIOTEC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งยังได้รับทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่สนับสนุนงานวิจัยจากหลายสถาบัน เช่น NIA, ITAP และ STEP

ปัจุบัน บริษัทฯ ได้มีเทคโนโลยีการผลิต โรงงาน เครื่องจักรที่ทันสมัย และทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถผลิตสินค้าไบโอเทคโนโลยีที่ยั่งยืน พร้อมสิทธิบัตรจากงานวิจัยฯ อาทิเช่น จุลินทรีย์ เอนไซม์ โปรไบโอติค พรีไบโอติค และเบต้ากลูแคน และได้รับการรับรองมาตรฐาน การผลิตและเครื่องหมายต่างๆ ดังนี้ FDA อย. FAMI-QS GMP/HACCP และ Green Industry

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราคือ การวิจัยพัฒนา ส่งเสริม และผลิต สินค้าด้านเทคโนโลยีชีวภาพในเชิงพาณิชย์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง มีประโยชน์ และมีความปลอดภัยต่อ มนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม เน้นแนวทางของการพัฒนาในรูปแบบที่ยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง การบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ และใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อที่ทุกฝ่ายจะได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง ทำให้เรามีความมั่นใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ ให้มีความยั่งยืน สมกับจุดมุ่งหมายที่ได้ตั้งไว้ คือ


“นำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยั่งยืน เพื่อที่ทุกฝ่ายจะได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง”

image

ความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ

มาตรฐานโรงงาน

image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้